Thiết kế website

Thiết kế website AMP chuyên nghiệp

Thiết kế website AMP (Accelerated Mobile Pages), tốc độ truy cập nhanh, tối ưu chuẩn SEO, được Google hỗ trợ lưu trong bộ nhớ cache AMP, ưu tiên hiển thị và tăng thứ hạng trên Mobile. Đây là công nghệ xây dựng website hiện đại nhất hiện nay

THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

Thiết kế website cho doanh nghiệp là gói website dành cho các công ty, tổ chức, cá nhân mong muốn sở hữu một website có giao diện, chức năng phù hợp với ngành nghề kinh doanh hoặc sở thích của mình. vẫn có thể thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Với đội ngũ chuyên viên giầu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một website có giao diện, chức năng phù hợp với nghành nghề, lĩnh vực kinh doanh, chi phí và sở thích của bạn. HD TÂN PHÁT sở hữu một hệ thống công nghệ thiết kế website hiện đại và bộ hướng dẫn quản trị nội dung đầy đủ, dể hiểu giúp khách hàng có thể tự quản trị một cách dễ dàng.
 

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG

Là website dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, Module thanh toán ... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.
 
Thiết kế web cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.
 

THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÁC NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

Thiết kế website dành cho nhà hàng, quán ăn? Ngày nay khi Internet hội nhập vào tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực thì việc một nhà hàng, quán ăn cần có một website là việc làm tất yếu. Thiết kế website cho nhà hàng, quán ăn là vô cùng cần thiết để quảng bá các món ăn ngon và thương hiệu của nhà hàng, giúp các khách hàng tiếp cận với nhà hàng dễ dàng hơn thông qua internet.
 

THIẾT KẾ WEBSITE PHIÊN BẢN MOBILE

Ngoài thiết kế website thông thường, chúng tôi còn thiết kế website phiên bản Mobile cho Quý khách hàng có yêu cầu. Bạn sẽ truy cập dễ dàng trên điện thoại hay các thiết bị cầm tay của mình. Với giao diện phù hợp và thích ứng với tất cả các dòng điện thoại smartphone hiện nay. Quý khách có thể trải nghiệm phiên bản Mobile website của mình ngay trong tầm tay.