0987 6767 96

0987 6767 96 (tư vấn báo giá)
Công ty VPP uy tín
Sản phẩm chính hãng
Tư vấn báo giá tận tình
Giao hàng nhanh chóng
Chính sách bán hàng

Văn phòng phẩm HD Tân Phát lấy tiêu chí "TỐT" làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

1. NHÃN HIỆU TỐT
2. CHẤT LƯỢNG TỐT
3. GIÁ BÁN TỐT
4. DỊCH VỤ TỐT
BÁN HÀNG QUA MẠNG "ONLINE SHOPPING"

- Đối với quý khách xem văn phòng phẩm trên website: www.hdtanphat.com và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩmthực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

- Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội. Chúng tôi chỉ giao hàng tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi thông báo tới Quý khách.

- Với Quý khách tại nội thành Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Mua hàng Online

Cách thức mua hàng, thanh toán và giao nhận hàng hóa vui lòng tham khảo các mục bên dưới đây:

- Hướng dẫn mua hàng Online
- Chính sách giao hàng
- Chính sách bán hàng

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Tất cả hàng hóa được chuyển tới khách hàng hoàn toàn miễn phí.  Giao hàng   trên phạm vi Toàn quốc. Miễn phí trong nội thành Hà Nội
- Tất cả hàng hóa được bán trên website: www.hdtanphat.com đều là hàng có xuất xứ, nguồn gốc.
- Trước khi đặt mua hàng, tự bản thân mình khách hàng đảm bảo đã tìm hiểu và hiểu kỹ thông tin về các Chính sách bán hàng, thanh toán và các quyền lợi nếu có vv... của www.hdtanphat.com. Trong quá trình mua hàng, nếu khách hàng gặp bất cứ khó khăn nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời mọi câu hỏi liên quan.

Hướng dẫn mua hàng

CÁC BƯỚC MUA HÀNG QUA MẠNG

- Bước 1: Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được các sản phẩm văn phòng phẩm tại website www.hdtanphat.com, Quý khách vui lòng bấm chọn nút "ĐẶT HÀNG" màu cam phía bên dưới hình ảnh chi tiết của sản phẩm mà Quý khách đang xem > Website sẽ mở ra mẫu đơn Đặt hàng kèm theo thông tin sản phẩm mà Quý khách đã chọn > Quý khách bấm tiếp nút "Đặt hàng" màu hồng > Website tiếp tục mở ra một bảng điền thông tin Đặt hàng > Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu vào "Đơn đặt hàng" và bấm nút "Gửi đi". Hệ thống sẽ thông báo "Đơn đặt hàng" của Quý khách gửi "Thành công" hoặc "Còn thiếu thông tin" phải nhập lại và nếu đơn hàng gửi thành công, hệ thống sẽ báo cho chúng tôi biết về đơn đặt hàng của Quý khách. Bên cạch đó Quý khách có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email tới một trong các cửa hàng của chúng tôi để xác nhận mua sản phẩm đã chọn.

- Bước 2: Khi nhận được đơn Đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm Quý khách đặt mua còn hàng hay hết hàng. Trong khoảng thời gian 02 giờ từ khi nhận đơn đặt hàng nhân viên của chúng tôi sẽ chính thức liên hệ với Quý khách để xác nhận đơn hàng.

- Bước 3: Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng và Quý khách đồng ý mua sản phẩm này, chúng tôi sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng với Quý khách. Nếu Quý khách ở trong nội thành Hà Nội thì chúng tôi sẽ thanh toán sau khi giao hàng. Trong trường hợp Quý khách ở ngoại thành Hà Nội thì chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển theo thỏa thuận của 2 bên.

Chính sách giao hàng

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:
www.hdtanphat.com giao hàng văn phòng phẩm trực tiếp tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 1 triệu

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :
Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ sẽ kiểm tra và giao hàng trong vòng 24h. Đối với khách hàng yêu cầu giao hàng ngay, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến Quý khách trong vòng 2-3h trong nội thành Hà Nội.

- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36 giờ bằng hình thức thuê xe vận chuyển nếu đơn hàng của Quý khách lớn. Sẽ gửi chuyển phát theo xe nếu đơn hàng của Quý khách vừa và nhỏ. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan www.hdtanphat.com có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
- Dịch vụ vận chuyển do www.hdtanphat.com hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.hdtanphat.com đến khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc www.hdtanphat.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.hdtanphat.com đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

Giải quyết khiếu nại

GIAO DỊCH AN TOÀN
An toàn, tin cậy giao dịch mua hàng trực tuyến "Online Shopping" là một trong những mối quan tâm hàng đầu của đại đa số khách hàng. Vì vậy, www.hdtanphat.com luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích, đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi quyền lợi cho người mua hàng.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch được thực hiện trên website: ww.hdtanphat.com, cũng như tránh và hạn chế những nhầm lẫn, sai sót dẫn đến việc phải khiếu nại và giải quyết khiếu nại. www.hdtanphat.com đề nghị khách hàng tìm hiễu kỹ và đầy đủ các hướng dẫn giao dịch mua hàng như dưới đây:

Trước khi đặt lệnh mua hàng, tự bản thân mình khách hàng đảm bảo đã tìm hiểu và hiểu kỹ thông tin về các Chính sách bán hàng của www.hdtanphat.com như dưới đây:

- Chính sách bán hàng.
- Hướng dẫn mua hàng.
- Chính sách giao hàng.
- Tình trạng sản phẩm.
- Giá bán của sản phẩm.
- Nhãn hiệu của sản phẩm.
Trong quá trình mua hàng, nếu khách hàng gặp bất cứ khó khăn nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời mọi câu hỏi liên quan.

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
1. Khi khách hàng có bất kỳ khiếu nại liên quan đến: Sản phẩm, Dịch vụ cũng như các Chính sách bán hàng của www.hdtanphat.com xin vui lòng thông báo khiếu nại cho chúng tôi bằng các hình thức sau:
- Trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi.
- Liên lạc tới số điện thoại của chúng tôi đã đượcniêm yết đầy đủ trên website www.hdtanphat.com
- Gửi khiếu nại bằng thư điện tử "Email" tới hộp thư: info@hdtanphat.com

2. Khi tiếp nhận khiếu nại của khách hàng, dựa trên mức độ của từng sự việc cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra các hướng giải quyết nhanh nhất. Với tinh thần làm việc trách nhiệm và trung thực, chúng tôi cam kết bảo vệ đầy đủ mọi quyền lợi của khách hàng.

3. Thời gian giải quyết khiếu nại về sản phẩm không quá 05 ngày làm việc.

4. www.hdtanphat.com cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì sự ổn định của toàn bộ hệ thống giao dịch. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, www.hdtanphat.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. www.hdtanphat.com sẽ có trách nhiệm hoàn trả tiền cho khách khi xảy ra một trong các trường hợp sau:

- Sau khi khách hàng xác nhận mua hàng và www.hdtanphat.com đã nhận được đầy đủ tiền nhưng vì sản phẩm không còn hàng và khách hàng không đồng ý đợi đặt hàng.

- Khi khách hàng đã chuyển tiền nhưng muốn hủy đơn hàng và sản phẩm chưa được www.hdtanphat.com chuyển tới khách hàng.

- Trường hợp khách hàng nhận được hàng không đảm bảo chất lượng như www.hdtanphat.com cam kết thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu hoàn tiền. Trường hợp này chỉ được giải quyết khi khách hàng từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm giao hàng đến. Sau khi khách hàng đã nhận hàng và ký vào phiếu giao hàng, www.hdtanphat.com sẽ chỉ nhận đổi trả sản phẩm khác theo đúng quy định mà không hoàn tiền.

Điều khoản sử dụng website

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
1. Khi truy cập vào website của chúng tôi, người truy cập tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

2. Khi bạn truy cập vào website www.hdtanphat.com có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

3. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất. Vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN
Hiện nay có rất nhiều website mua bán văn phòng phẩmcác loại, cả chính hãng và không chính hãng đang sử dụng, sao chép các giao diện, công cụ, hình ảnh, nội dung từ website: www.hdtanphat.com. Chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website: www.hdtanphat.com và miễn sao chép dưới mọi hình thức.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH
Website: www.hdtanphat.com thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH HD Tân Phát - VPGD tại: Số 33, tổ 6 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.hdtanphat.com quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
www.hdtanphat.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của www.hdtanphat.com nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.hdtanphat.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty : Công ty TNHH HD Tân Phát
Điện thoại: 024 668 999 33
Địa chỉ : Số 33, tổ 6, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email : info@hdtanphat.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.hdtanphat.com thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website www.hdtanphat.com tại địa chỉ email: info@hdtanphat.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.hdtanphat.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, www.hdtanphat.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.hdtanphat.com được www.hdtanphat.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.hdtanphat.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.hdtanphat.comsẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.hdtanphat.com.

- Ban quản trị www.hdtanphat.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị www.hdtanphat.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Tài khoản
Giỏ hànggiỏ hàng
Messengerchat fb
0987 6767 96hotline
Tư vấn báo giáZalo
0987 6767 96